เซ็ตละ 230฿ คุ้มมากๆ

❤ ลูกสาวต้องแวะหน่อยแล้วจ้า ชุดสวยๆน่ารักเรียบหรู ดูดีเป็นที่สุด เนื้อผ้านิ่มมากกกกก ใส่สบายแน่นอนจ้า ‐------------------------------------ ขนาด : 12m (9-11kg) 18m (11-13kg) 24m (13-15kg) ราคา : 230฿ ค่าส่ง ? ลทบ. 30฿ ems 50฿

เซ็ตละ 230฿ คุ้มมากๆ
1 ตอบกลับ

ไม่มีของเด็กผู้ชายหรอคะ

5y ago

ของน้องผู้ชาย มีไซต์เริ่มต้นตั้งแต่ 3-6,6-9,9-12 m. ค่ะ ราคา 239฿ สนใจสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ : mornrat55