มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ ลูกเรา1เดือน8วัน กินนมแม่+นมผง(บางมื้อ)

-ลูกบ้านอื่นทานมื้อละกี่ออนกันคะ -แล้วแม่ๆที่ลูกวัยนี้ปั้มนมได้ครั้งละกี่ออน บ้านนี้เริ่มเครียดลูกกินเยอะจนน้ำนมแม่ไม่พอ เราปั้มได้มื้อละ3-4ออน ยังต้องเสริมนมผงบ้างมื้อ แต่ลูกไม่เคยมีอาการอ็วกพุ่ง ร้องเกร็ง กินเยอะคือมื้อละ3-4ออน บางครั้งระหว่างมื้อทีละ1-2ออนด้วย ควรไปปรึกษาคลีนิคนมแม่มั่ยคะ #ขอบคุณคะ

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ ลูกเรา1เดือน8วัน กินนมแม่+นมผง(บางมื้อ)
1 ตอบกลับ

เอาที่น้องอิ่มเลยค่ะ บ้านนี้ลูกจะ3เดือนยังได้แค่3ออนต่อรอบเองค่ะ ก้ให้น้องกินรอบละ3ออนค่ะ ไม่ได้เสริมค่ะ ช่วงเดือนแรกเสริมนมค่ะ น้ำนมแค่ก้นขวดไม่ถึงออน ลูกฉี่วันนึง6-8ครั้ง ได้รับนมเพียงพอแลเวค่ะ