?ขายจ้า เสื้อผ้าเด็กมือสอง

?ลงใหม่ โพสเก่าหาย ?มีทั้งแบรนด์และไม่แบรนด์?? ?สินค้ามือสอง ขอคนรับสภาพได้นะจ้ะ ?มีไซส์ 0-2 ปี ค่ะ **ขอคนที่พร้อมโอนจริงๆ ไม่จองเล่น จองแล้วอย่ายกเลิกนะคะ ?ภาพถ่ายจากสินค้าจริง? ?ปักรอได้เลยจ้า ❤️มีแจกสำหรับบ้านที่มียอดด้วยนะคะ …………………………………………… ?ค่าส่งเหมาๆ 50฿ จ้า

?ขายจ้า เสื้อผ้าเด็กมือสอง
24 ตอบกลับ

สนใจคะ ขอด๊เสื้อ กางเกงเด็ก อายุไม่เกิน2ขวบคะ

5y ago

ส่วนมากเป็นบอดี้สูท ขาเว้า คลุมเท้า รอมเปอร์จ้าแม่

🌈🌈มาแล้วจ้า ขอคนพร้อมโอน ไม่ cc น๊า🌈🌈

รอจ้า ลงแต่ล่ะชุดเลยค่ะแม่

สนจัยชุดคลุมท้องคะ

คิดค่าส่งมั้ยคาะ

5y ago

แคปหน้าเฟสดูหน่อยค่ะ ภาพโปรแบบไหนค่ะ

5.แบรนด์Gerber 10฿💕

3.กล้ามหมี 10฿🌈

2.กล้ามลาย 10฿🌈

มีเยอะเลยน๊า 🌈

5y ago

ได้จ้าแม่ ชื่อเฟส: นุ้ก นิก จ้า

6.ฟ้าอ่อน 5฿ 👕