ท้องแตกลายกันบ้างมั้ยเอ่ยย

?? ลงรูปกันหน่อยเร๊วแม่ๆกี่วีคกันแล้วค่าา

ท้องแตกลายกันบ้างมั้ยเอ่ยย
78 ตอบกลับ

คนแรกได้1ขวบ2เดือน5วันแล้วค่ะ ผู้ชาย ท้องคนที่2แล้วค่ะ 25+4เพศชาย ไม่มีปัญหาเรื่องท้องแตกหรือลายเลยค่ะ

บ้านนี้27w+5ท้อง2ยังไม่แตกจร้า...เพราะแตกตั้งแต่ท้องแรกรอยเดิมจร้า แตกด้านล่างไม่เยอะ

ที่แรกไม่แตกค่ะแต่เหมือนจะเริ่มแตกแล้วค่ะช่วงโค้งสุดท้าย8เดือน

26w+2d เริ่มแตกกังวลมากขนาดทาครีมตั้งแต่เริ่มท้อง กลัวจะแตกเยอะ

5y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้ทาน้ำมันมะกอกเดี๋ยวจะลองเปลี่ยน

มาท้องแตกตอนช่วง7เดือนค่ะ ทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่555

เรียบร้อยจ้า แตกตั้งแต่3เดือนแล้วจ้า. 😂. ตอนนี้ 34+6

34+2ค่ะเดือนหน้าก็ออกแล้วไม่อยากให้แตกลายเลย😂😂

ท้อง 2 จ้า 32+4 w ไม่มีแตกลายทั้งท้องขาและสะโพก 😊

บ้านนี้ หน้าท้องไม่แตกค่ะ แต่แตก ก้น ต้นขา ค่ะ

35 สัปดาห์แล้ว ยังไม่แตก แต่เริ่มคันแล้วค่ะ