บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน18wk. เลือดออกตลอด3อาทิตย์ ตอนนี้น้องคลอดแล้วได้1เดือน8วันน้องแข็งแรงปกติเหมือนกันจ้าแม่ ดีใจที่น้องสู้มากับแม่เหมือนกันค่ะ เพราะตอนท้องใหม่ๆเจอแท้งคุกคามอีกจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ ตอนคุณแม่ผ่าคลอดมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ บ้านนี้เป็นรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ รกปิดปากมดลูกมดเลย ท้องแรกด้วย หมอนัดผ่า 27 ธ.ค. นี้แล้ว รู้สึกกังวลนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ตอนที่แม่เป็นตอน17สัปดาห์หรือ4เดือนค่ะ คุณหมอบอกรอดูอายุครรภ์ต่อไปว่ารกจะขึ้นไปข้างบนไหม ของแม่ขึ้นไปข้างบนตอน7เดือนขึ้นไปค่ะ โล่งอก

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆเลยคุณแม่

คลอดตอนกี่วีคคะแม่น้องน่าชังจังคะ

ดีใจด้วยนะแม่ ลูกน่ารักมากค่ะ 😊

ยินดีด้วย น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วย​ครับ​