ขอถามเเม่ๆน่ะค่ะยาที่หมอ ให้กีนถ้าเราไม่ทารข้าวเรากีนด้ายไหนค่ะ

??ยาเเบบนี้ค่ะ

ขอถามเเม่ๆน่ะค่ะยาที่หมอ ให้กีนถ้าเราไม่ทารข้าวเรากีนด้ายไหนค่ะ
2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหารค่ะ ทำให้กินยาแล้วอ้วกได้ และอีกอย่างควรกินข้าวให้ครบ 3 มื้อนะคะ

กินอาหารด้วยค่ะ