มดลูกหย่อน

#มีแม่ๆคนไหนเป็นไมค่ะ พึ่งคลอดได้1เดือน15วัน มีอาการมดลูกหย่อน จะหายไม มีวิธีรักษาหรือยาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ อาการจะปวดหลังช่วงล่างมากๆรุ้สึกเหมือนมีก้อนมาจุกตรงช่องคลอดบางครั้ง

2 ตอบกลับ

มีอาการไรบ้างหรอคะ เราก็พึ่งคลอดน้องได้1เดือน15วัน รู้สึกว่ามดลูกต่ำนั่งยองๆไม่ได้นั่งแล้วรู้สึกเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา

ต้องปรึกษาหมอนะคะ ซื้อยาทานเองไม่ได้ค่ะ มดลูกสำคัญมากนะคะ