กินได้รึเปล่าค่ะ..ท้อง4เดือน

17 ตอบกลับ

ของหมักของดอง อย่ากินเยอะนะคะมันไม่ค่อยดีกะลูกเท่าไหร่ค่ะ กินผลไม้สดจะทำให้ถ่ายง่ายขึ้นด้วยนะคะ เลี่ยงของหมักของดองได้ยิ่งดีเลยค่ะ ลองหาตามเน็ตดูนะคะ💕

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ทานได้นะคะ แต่อย่าทานบ่อยค่ะ นานๆทีได้นะคะแม่

กินได้ค่า อย่าทานเยอะนะค่ะ วัตถุกันเสียเยอะค่ะ

ได้ค่ะ..ถ้าให้ดีเป็นผลไม้สดจะดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ อย่าเยอะนะคะแค่พอหายอยาก

บ้านนี้ได้กินแร้วมีความสุขค่ะ🤣

ของดองไม่ดีนะคะ ทานพอหายอยากค่ะ

ได้นิดหน่อยค่ะ เเต่อย่าบ่อย

พอหายอยากค่ะ

นิดๆได้ค่ะ