อยากทราบว่าถ้าเท้าบวมอันตรายไหมค่ะ.

.พอดีทำงานออฟฟิตต้องนั่งทั้งวันเลิกงานมืดๆเลยค่ะ สังเกตุเท้าบวมค่อยข้างเยอะ

4 ตอบกลับ

ถ้าบวมกดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าบวมไม่บุ๋มเดินเยอะนั่งเยอะน้ำหนักลงเท้าเยอะไป แช่น้ำอุ่นบ่อยๆ นอนยกขาสูงเข้าไว้

บวมเหมือนกันค่ะ นั่งทำงานทั้งวัน ถ้ากดไม่บุ๋มก็ไม่เปนไร เลี่ยงอาหารรสเค็ม ตอนนอนหาหมอนรองเท้าค่ะ

นั่งทั้งวันเหมือนกันค่ะลุกทีแบบปวดสะโพก​ ปวดก้นมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ