#กำหนดคลอดวันที่9พฤษภาคม2020 ตอนนี้เจ็บเตือนๆแล้ว

?พร้อมออกเมื่อไรบอกแม่ก่อนน่ะเจ้าตัวน้อย?? นับวันรออีก32วัน ตอนนี้ขนาดตัวหนู31ซม.แล้ว คลาดว่าน้ำหนักตัวหนูจะ3โลกว่า?(ลงแม่รึลงลูกค่อยมาดูกันอีกที)? ไม่ว่าจะหญิงรึชายก็รอลุ้นกันอีกที? แต่ ณ ตอนนี้ผิวแตกลายเยอะมากดีที่ท้องไม่แตก ใครมีครีมดีแนะนำหน่อย??

#กำหนดคลอดวันที่9พฤษภาคม2020 ตอนนี้เจ็บเตือนๆแล้ว
1 ตอบกลับ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ