ฝากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอบพระคุณกำลังใจจากแม่ๆในกลุ่มนี้

#บันทึกเตือนใจความเจ็บปวดของคนเป็นแม่ 11กุมภาพันธ์ 2563 ได้ยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากเด็กหยุดการเต้นของหัวใจ หรือเสียชีวิตในครรภ์ ด้วยอายุครรภ์ 13+5 W ทำการรักษาโดยการ “ดูดมดลูก” ด้วยเครื่องดูดสุญญากาศ Manual Vacuum Aspiration หรือ MVA ก่อนทำต้องเหน็บยา Cytotec (ไซโตเทค) 2เม็ดในช่องคลอด นอนรอ3ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ปากมดลูกนุ่ม ถึงเข้าห้องผ่าตัดเล็กเพื่อดูดเอาลูกออก หลังทำMVAได้มีอาการความดันสูง มีเลือดออกมาก และออกซิเจนในร่างกายต่ำ จึงต้องพักดูอาการที่ห้องพักพื้นเป็นเวลานาน ???? R.I.Pน้องพอเพียง

ฝากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอบพระคุณกำลังใจจากแม่ๆในกลุ่มนี้
264 ตอบกลับ

ขออณุญาตสอบถามค่ะ มีอาการผิดปกติย้งไงบ้างมัยค่ะ รู้สึกก้งวนเหมือนกันค่ะ เเสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

5y ago

ไม่มีความผิดปกติอะไรเลยค่ะ ไปตรวจตามหมอนัดก็เจอเลยค่ะ😭😭😭