แตกแล้วจ้า 41+3

#น้องก๋วยเตี๋ยวมารายงานตัวแม่ๆแล้วจร้า หนุหลับนานจนลืมพ่อกับแม่เลยว่ารอหนุอยู่ แตก18/01/63 นน.3575 โล

แตกแล้วจ้า 41+3
40 ตอบกลับ

ชื่อน้องน่ารักมากเลยค่ะอยากตั้งชื่อนี้เหมือนกันเลยเพราะตอนท้องชอบทานแต่ก๋วยเตี๋ยว555

4y ago

จัดจร้า

แม่คลอดรพ.นี้ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ อีก10วันจะคลอดที่รพ.นี้เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา​ คลอด​ ร.พ​เดียวกันเลยแต่ของเราได้3เดือนกว่าจร้า

4y ago

ขอบคุนค่ะ.น่าฝัดจังแม่ลุกแม่

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะน้องก๋วยเตี๋ยว

แค่ได้ยินชื่อก็หิวแล้วค่ะ น่าฟัดจังเลย😁

ยินดีด้วยนะค่ะ... คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะแม่

นอนในท้องแม่ลืมแน่ๆเลยยินดีด้วยนะค่ะ

ชื่อน่ารักจังเรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

โห น้องก๋วยเตี๋ยว อยุ่นาน ตัวหนักเชียว

4y ago

เบ่งแทบแย่ค่ะแม่ ขนาดไม่ค่อยได้บำรุงนะค่ะ

คลอดสิรินธรค่าใช้จ่ายเท่าไหร่อะคะ