สอบถามแม่ๆค่ะ?ตอนนี้น้องอายุ2เดือนค่ะต้องการนมเสิมที่ขับถ่ายสดวกช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

❤นมเสริมขับถ่ายสดวก❤ยี่ห้อไหนดีค่ะ?

สอบถามแม่ๆค่ะ?ตอนนี้น้องอายุ2เดือนค่ะต้องการนมเสิมที่ขับถ่ายสดวกช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้องลองเลือกดุเลยค่ะเเม่ มีหลายยี่ห้อมาก บ้านนี้น้องกิน นมตราหมี ขับถ่ายปกติค่ะ ถ้าน้องท้องอืดเเม่ก่ทามหาหิงค์ช่วยค่ะ

4y ago

น้องก็กินตาหมีเหมือนกันค่ะแม่3-4วันถ่าย

ช่วยคุนแม่เเนะนำหน่อยค่ะ🙏