ห้องพักพิเศษมีแอร์ไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

มีค่ะ ครบทุกอย่างทั้งแอร์ พัดลม ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว ถ้วยจาน กาต้มน้ำ

บาง รพ.มีทั้งห้องแอร์และห้องพัดลมค่ะ ราคาต่างกันนิดหน่อย

มีค่ะ แต่โรงบาลที่เราคลอดห้องรวมยังเปิดแอร์เลยค่ะ

มีค่ะ แต่ทำไมถึงอยากนอนแอร์ เรานี้อยู่ไฟยาวไปปปปป

ไม่อ่ะมีแค่โทรทัศน์กับพัดลมและห้องน้ำส่วนตัว

มีจ้า ทั้งรัฐ และเอกชน

มีค่ะ ครบทุกอย่างเลย

มีค่ะ แพงขึ้นมานิด

มีอยู่แล้ววววว

มีค่ะแพงหน่อย