น้ำหนักขึ้นเยอะ เครียด อยากแชร์ค่ะ

?ท้องแรกน้ำหนักขึ้น 6 โล//นน.ลูก 3.2 โล ?ท้องนี้ ตอนนี้25w เดือนนี้เดือนเดียวขึ้นมา 3 โล แถม นน.ลูกต่ำกำลังจะตกจากกราฟ เรานี่เครียดเลย กลัวทั้งลูกตัวเล็กไม่แข็งแรง แถมกลัวตัวเองอ้วน กลัวทิ้ง นน.ไว้ที่แม่เยอะอีกตังหาก อายุเยอะมีผลจริงๆนะคะ คุณแม่ทั้งหลายยยยย ?

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆจ้า