สอบถามเรื่องการออกกำลังกาย

- ท้องแรก 10+6 วีค ควรออกกำลังกายด้วยวิธีไหนคะ - ออกกำลังกายอุ้งเชิงกรานใช้วิธีไหนคะ (ก่อนท้องเราชอบเล่นโยคะร้อน แล้วก็มีปั่นจักรยานในคลาสฟิตเนส อาทิตย์ละ 4-5 วัน) ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า =)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบออกกำลังมาตั้งแต่ก่อนท้องจ้า พอท้องก็ออกทุกวันค่ะ ขาดไม่ได้เลย ไม่งั้นจะหงุดหงิดตัวเอง 555555 ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ หรือ ปากมดลูกสั้น ก็ออกได้ค่ะ และดีด้วยนะคะ ช่วยให้สารอาหารลำเลียงทางรกไปสู่ลูกได้ดีขึ้นด้วย ว่ายน้ำ/เดินในน้ำ/โยคะ/คาดิโอเบาๆ ง่ายสุดคือเปิดคลิปในยูทูปค่ะ มีคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องเยอะมากๆจ้า ไม่ต้องใส่แรงเยอะมากนะคะ เอาแบบพอดีๆ วันละ 20-30 นาทีพอจ้า

5y ago

ขอบคุณคะแม่ =)