เหลือชิ้นสุดท้าย sale สุดๆ มือ 1 พร้อมส่งฟรี 250 บาท

? ที่นอนพกพาพร้อมมุ้งครอบ + เบาะนอน+หมอน ให้นอนหลับสบาย มุ้งช่วยป้องกันยุงและแมลง ? อากาศถ่ายเทได้ดี พับเก็บได้ มีน้ำหนักเบา ? เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด-3ขวบ ? ขนาด 110x65x60 c.m.

เหลือชิ้นสุดท้าย sale สุดๆ มือ 1 พร้อมส่งฟรี 250 บาท
1 ตอบกลับ

บางมากไหมคะที่นอน

5y ago

ไม่บางมากค่ะ น้องนอนได้ ถ้าแม่ต้องการนุ่มกว่านี้วางบนที่นอนหรือเอาผ้าพับรองอีกได้นะคะ