#​คุณพ่อมือใหม่

#​ถ้ามีลูกสาว​ เราต้องไว้หนวดยาวแคไหนดี.. จะได้น่าโหดๆๆ555

#​คุณพ่อมือใหม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะคุณพ่อเห่อเหมือนกัน ไว้หนวด แต่ชอบมาถู มาจุ้บพุง หนวดจิ้มค่ะ คัน สั่งโกนหมดเลย 5555 🤣

4y ago

คุณพ่ออยากโหด​ แต่หน้าอยู่ในหมวดคิดตี๋​

บ้านนี้คุณพ่อบอกจะไม่ไว้หนวดอย่างเดียวค่ะ ซื้อปืนด้วย5555

4y ago

คุณพ่อบ้านนี้ก็โหดเกิ๊น... 55​ #ลูกสาวข้าใครอย่าเตะ