23w1d ❤?

"ดูสิ...สถานการณ์แบบนี้ปล่อยท้องได้ยังไง?!" แม่ไปซื้อของ แล้วเค้ามองทางแม่และก็พูดกัน ฮือๆๆๆ คือแม่ท้องก่อนโควิดจะมาอีกค่ะ อยากจะหันไปบอกมากเลย....แต่ทำได้แค่เดินผ่านไป?? เราต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะ #บอกตัวเอง ว่าสู้ๆ

23w1d ❤?
1 ตอบกลับ

อย่าไปสนค่ะแม่ เค้าคงเครียดกับสถานการณ์ เราดูแลตัวเองดีอยู่แล้วเนอะ ^^