น้องณิชา

#ณิชาลูกรัก? มีบ้านไหนพ่อชอบถ่ายรูปลูกบ้างคะ เอามาอวดกันหน่อยค่ะ #น้องณิชา♥️1m22d?

น้องณิชา
129 ตอบกลับ

น้องบัว 2 เดือน 23 วัน อยู่กับพ่อคะ เพราะแม่ต้องมาทำงานไกล๊ ไกล วันไหนน้องหลับไว ไม่ได้ วีดีโอคอล พ่อจะถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ ส่งมาให้แม่ดูคะ

4y ago

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ บ้านนี้แม่ก้ทำงานแต่โชคดีที่ไม่ไกลบ้านมากแต่ก้ยังคอลตอนพักตลอดเลยค่ะ🥰

อยากให้ลูกขาวแบบนี้จังเลยคลอดออกมาแล้วแต่ลูกไม่ขาวอ่ะอินฉาลูกคนอื่นที่เขาขาวจังเลย ตอนนี้ลูกได้11เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชัง🥰👼🏻 น้องณิชาตัวน้อยๆยังยุในท้องเพิ่ง 6 เดือนเองค้า อยากถึงเดือนมิถุนาเร็วๆ😊

4y ago

❤️❤️

ละมุนจังเลยลูก บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่หน้าตาและนิสัยการเล่น การคุย เหมือนผู้ชาย

4y ago

จริงๆถ้าไม่ใส่หูกระต่ายก้เหมือนผู้ชายอยู่ค่ะแม่😁

น่ารักจังลูก 🐷 ผิวนี่อมชมพูน่าฟัดมากค่ะ คุณแม่คุณพ่อคงหอมทั้งวันแน่ๆเลย 😊😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พ่อเค้าหลงแล้วก้เห่อมากกว่าแม่อีกค่ะ ชุดเอา พร้อบเอย พ่อซื้อทั้งน้านนนน

น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้ป๊าก็ชอบถ่ายค่ะ ไม่ว่าลูกจะทำหน้าตาแบบไหน 555

4y ago

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่

น่ารักมากๆเรยค่ะแม่ เห็นแล้วอยากมีลูกสาวบ้างจัง 😂

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พ่อเค้าอยากได้ลูกสาว สมใจเลย

น้อนน!!น่ารักจัง บ้านนี้น้องมิลลี่ 1เดือน 23วันค้าา

4y ago

บ้านนี้พ่อเลยค่ะ ชอบซื้อชุดซื้อพร้อบ555

คุณพ่อบ้านนี้ก็ชอบถ่ายรูปลูกตัวเองเหมือนกันค่ะ

4y ago

พ่อเห่อหนักมากค่ะ555

2เดือนค่า พ่อไม่ยอมถ่ายอิแม่ถ่ายเป็นร้อยรูป 😂

4y ago

ตอนนี้โทรศัพท์พ่อกะแม่ไม่มีรูปอื่นเลยค่ะ มีแต่รูปลูก55