กินอะไรถึงทำให้ลูกในท้องฉลาด

9 ตอบกลับ

การเลี้ยงดูช่วยได้เยอะกว่าอาหารค่ะ อาหารก็ส่วนนึง การเลี้ยงดูก็ส่วนใหญ่

ทานอาหารครบ 5 หมู่ ฟังเพลง เล่านิทานให้ฟัง คุยกับลูกเพื่อเสริมพัฒนาการค่ะ

สตอเบอรี่, ทุเรียน ประมาณนี้ค่ะ

กินอาหารที่มีประโยชน์คะ

กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

กินครบ5หมู่ค่ะ

อินทผาลัมค่ะ

ครบ5หมู่ค่ะ

ครบ5หมู่