แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

-ชอบหึงหวงสามีตัวเอง -ชอบคิดไปเองว่าสามีจะเบื่อเรา -ชอบหาเรื่องสามี -ชอบให้สามีง้อ -ชอบร้องไห้เพราะคิดมากเรื่องสามี บ้านนี้เป็นบ่อยมากค้ะหวงสามีมากกก??

2 ตอบกลับ

เป็นตลอดค่ะไม่ท้องก็เป็น55

เป็นเหมือนกันจ้าา😂😂