ชุดหมีตะมุตะมิ

?? งานเซต 3 ชิ้น ขนทั้งตัวเลยจ้า ?? งานสวยมากๆ หนาเว่อ ขนด้านในทั้ง 3 ชิ้นเลย หนาวนี้ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ คุ้มสุดๆ เซตนี้ ประกอบด้วย เสื้อแขนยาว + เสื้อกั๊ก + กางเกง ใส่ได้ทั้ง ชาย และ หญิง อายุ 6 เดือน ถึง 3 ปีจ้า มีไซร์ 80 - 90 - 100 - 110 จ้าเทียบตารางได้เลย ?? ราคาเซตละ 390 บาท ?? ค่าส่ง ลทบ 40 บาท อีเอ็มเอส 60 บาท

ชุดหมีตะมุตะมิ
1 ตอบกลับ

สีชมพูก็มีน้าาา สนใจแอดไลน์ yean.2538