คำถามที่ไม่มีคำตอบ

?คำถามที่ต้องการคำตอบ ต้องการความรู้ และเหตุผล มันกลับไม่มีคำตอบ ไม่มีใครเห็น ?ทีไอ้คำถามที่ว่า"ที่ตรวจขึ้นเท่านี้เท่านั้นจะท้องมั้ย?" คำถามไร้สาระแต่คำตอบเพียบ ทั้งๆที่ข้างกล่องก็เขียนบอกคำอธิบาย และมันก็เป็นพื้นฐานที่ทุกคนสมควรรู้ยุแล้ว เห้อ!!!!!!

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่า มีทุกที่พันทิปยังมีเล้ย