บ้านอื่นมีสต็อคนมกันเยอะไปถึงไหนแล้วค่ะ

#คลังนมของน้องใบปอ มีเติมเข้าสต็อควันละซอง สองซอง ??

บ้านอื่นมีสต็อคนมกันเยอะไปถึงไหนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

นี่ไม่ได้ตั้งใจสต็อค ปั้มให้น้องกินเป็นรอบๆ เหลือก็เก็บ ตอนนี้ได้ 1 เดือนพอดี มีสต็อคนมประมาณ 200 ออนค่ะ