ลูก1ขวบ3เดือน เปลี่ยนจากนมแม่มาเป็นนม uht ถ่ายบ่อย 3-4ครั้งต่อวันปกติไหม

-ครั้งแรกทาน โฟร์โมท โอเมก้า #ถ่ายแข็ง จึงเปลี่ยนเป็น -hi q สูตร 3รสจืด #ถ่ายบ่อยมาก ถ่ายเหลวไม่เป็นน้ำ น้องทานเยอะวันล่ะ 7-8 กล่อง แบบนี้คือปกติไหมค่ะ? หรือน้องไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้?

1 ตอบกลับ

ทานเยอะไปค่ะ เน้นข้าวค่ะวัยนี้