มูกเลือดมากขึ้น39w/3d

(ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสมนะคะไม่มีเจตนาไม่ดีเพียงลงให้ดูเผื่อถามอาการค่ะ) เมื่อเช้าไปหาหมอมาค่ะด้วยอาการมูกเลือดสีน้ำตาล และหมอได้ตรวจปากมดลูกเปิด2เซนแต่หมอให้กลับบ้านค่ะ แระช่วงประมาณ21:40นาทีมีมูกเลือดสีแดงสดออกมาเยอะกว่าเดิมแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ท้องแข็ง ครวญไปหาหมอไหมคะ กลัวไปแร้วให้กลับบ้านอีกเพราะไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องด้วยค่ะ

มูกเลือดมากขึ้น39w/3d
1 ตอบกลับ

น่าจะลองไปให้หมอดูก็ดีนะค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดเพิ่ม

4y ago

กลัวไปเสียเที่ยวค่ะเพราะ ร.พ ยุ่ไกลขนาดปากมดลุกเปิดยังให้กลับบ้านเลยค่ะ😭