น้ำนม

#ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราท้องได้28สัปดาห์เหมือนมีน้ำนมออกนิดหน่อย นี่ผิดปกติไหมคะ เราไม่ได้ไปยุ่งไปบีบมันนะคะ

น้ำนม
67 ตอบกลับ

ปกติจ้า คุณแม่ห้ามบีบก็พอแล้วค่ะ

ปกติจ้าอย่าไปบีบหรือทำอะไรนะค่ะ

ปกติคะ ดีกว่าคนไม่มีนำ้นมนะคะ

บ้านนี้เป็นน้ำใสๆออกมาละค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่ 3 เดือนจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่19 w

ปกติค่ะ..แต่อย่าไปบีบนะคะ

ปกติคะ.แต่อย่าไปบีบนะคะ

เรา 22w น้ำใสๆออกมาเหมือนกัน

บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยค๊ะ