ขอสอบถามหน่อยคะ

#ขอสอบถามหน่อยคะคือไม่รุ้จริงๆคะ คือ ปจด มา26สค ละมีไรกันประมารก่อนวันที่16กย พอมาวันที่16กย ตรวจครรน์ละไม่ท้องพอมาวันที่29กย ตรวจเจอว่าท้อง8ตค ไปฝากท้องหมอบอก6สัปดาคือ1เดือน2อาทิตละทำไม16กย ตรวจไม่เจออะคะ สรุปเราท้องก่อน16กย หรือท้องหลังจาก ปจด หมดแร้ว ค่ะ หมอเค้าถึงนับได้1เดือน2อาทิต ขอบคุณคะ??

1 ตอบกลับ

นับรอบเดือน นับวันไข่ตก นับอายุครรภ์ ให้เริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ หมอไม่ได้นับจากวันที่มีอะไรกันค่ะ