.

#ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือน แล้ว พอดีผู้ชายยังมีอีกคนอยู่ ปกติจะบอกให้เรารอ... มาวันนี้ มาบอกให้หนูเอาเด็กออก หนูทรมารสุดๆเหมือนจะขาดใจ พ่อแม่ยังไม่รู้ ถ้าเกิดรู้แล้วเป็นยังไง ในเมื่อผู้ชายก็ไม่ต้องการ พ่อกับแม่คงอายคนมาก ตอนนี้หนูไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีคนให้อธิบายรู้สึก ใจจะขาดแล้วค่ะ เหมือนตายทั้งเป็น ??

1 ตอบกลับ

แคร์แค่ตัวเองกับลูกพอค่ะ. เด็กในท้องไม่ได้ผิดอะไร เลี้ยงเขาด้วยตัวเราเอง แล้ววันนึงมองหน้าเขาจะรู้สึกว่าคิดถูกที่ไม่เอาเขาออกค่ะ ยังไงพ่อแม่ก็คือคนที่เข้าใจเราที่สุด อธิบายให้เขาเข้าใจ สู้ๆค่ะ