เราฝากท้องอีกโรงพยาบาลนึงสามารถไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึงได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะ เราเพิ่งย้ายที่ฝากครรภ์ตอน8เดือนกว่าเลย ที่เก่าฝากตั้งแต่เดือนแรกจนถึง7เดือนกว่าค่ะ แต่ต้องถามโรงพยาบาลใหม่ที่จะย้ายด้วย ว่ารับมั้ย บางเคสก็ไม่รับค่ะ แล้วแต่หมอ พกประวัติไปด้วยนะคะ