#ขอดูแม่ท้อง8เดือนหน่อยคร้า ท้องออกเยอะกว่าบ้านนี้ไหม

#ขอดูแม่ท้อง8เดือนหน่อยจร้า ท้องบ้านนี้ไม่ค่อยออก คุนแม่บ้านไหนท้องออกเยอะมั้งแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแตกลาย

#ขอดูแม่ท้อง8เดือนหน่อยคร้า ท้องออกเยอะกว่าบ้านนี้ไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+6 ไม่เคยเกาแต่แตกยับเลยคะ😂

5y ago

แม่ได้ทาครีมกันไว้ไหมค่ะ

8เดือน2วันค่ะ😁

5y ago

เริ่มลายแล้วค่าา♥