ผ่าคลอด

#ขอคำแนะนำค่ะ..ตอนนี้ท้อง36+4wแม่น้ำคล่ำน้อยอยากจะขอหมอผ่าช่วง38-39w ได้ไหมค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะหมอบอกว่าถ้าคลอดเองจะคลอดอยากหรืออาจเจ็บ2ต่อค่ะเลยจะขอผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่า ผ่าได้ตั้งแต่37-38วีค+++เราเลือกวันผ่าไว้ตอน38วีคค่ะ