ใครเคยเป็นแบบนี้แต่ตั้งครรภ์บ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

?ก่อนครบกำหนดประจำเดือนมา 1 วันตรวจเจอ2ขีดจางๆ ?ถัดมาอีก 2 วันตรวจซ้ำไม่เจอ ?ถัดมาอีก 3 วันไปตรวจเลือดกับหมอที่ รพ. หมอ บอกว่าไม่ท้อง จนตอนนี้ประจำเดือนขาดมา 7 วัน มีอาการเจ๊บคัดเต้านมมากว่า 3 สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บจี๊ดๆท้องน้อย สลับกลับหน่วงๆมา 3 สัปดาห์กว่าๆเหมือนกันค่ะ สรุปว่ายังมีหวังอยู่หรือแบบยังไงก็ไม่ท้องชัวร์คะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

รอสัก1-2สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้ตรวจทุกสัปดาห์เจอน้องตอน2เดือน

5y ago

รอดูประจำเดือนก่อนค่ะ ถ้า1เดือนยังไม่มาก็ตรวจใหม่ ไข่อาจตกช้าได้

ถ้าเจาะเลือดตรวจค่า beta hcg แล้ว ผลไม่ท้อง ก้อแสดงว่าไม่ท้องค่ะ