ขายกระเป๋าความเย็นVcoool กระเป๋าเก็บน้ำนม ของใหม่มือ1

??#กระเป๋าเก็บความเย็นVcoool #กระเป๋าเก็บน้ำนม??#สินค้าของใหม่มือ1 ?ราคา 450บาท เท่านั้น‼️(รวมส่งแล้วคะ) ?สนใจสอบถามเพิ่มเติม? Inbox หรือ ID Line : Numtan_tan กระเป๋าเก็บความเย็น Vcoool 2 ชั้น Rainbow ?ดีไซน์สวย ทันสมัย ทำความสะอาดง่าย สามารถใส่ก้อนน้ำแข็งเทียมภายในกระเป๋าได้โดยไม่ซึมออกมาข้างนอก เหมาะสำหรับเก็บนมแม่ ?ใส่เครื่องปั้มนมและของใช้จำเป็นเหมาะกับแม่ที่ต้องพกไปทำงานหรือทำธุระนอกบ้าน กระทัดรัดพกพาสะดวก ?สามารถเก็บความเย็นได้ 10 -18 ชั่วโมง ?ผ้ากันน้ำ ?บุด้วยฉนวนเก็บอุณหภูมิถึง 2 ชั้นล่างเป็น Aluminum foil เก็บความเย็นได้นานทนทานพิเศษ น้ำไม่รั่วซึม ?Size:24cm*17cm*25cm ?มี 3สี ชมพู,ดำ,ฟ้า #สินค้าแม่และเด็ก #ของใช้แม่และเด็ก #ของใช้เด็กอ่อน #กระเป๋าเก็บความเย็น #V-coool #กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ​ #กระเป๋าเก็บน้ำนม #กระเป๋าเก็บนมแม่

ขายกระเป๋าความเย็นVcoool  กระเป๋าเก็บน้ำนม ของใหม่มือ1
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะ

5y ago

สนใจแอดไลน์มาได้นะคะ ID : Numtan_tan