กฎการใช้งานแอปพลิเคชัน theAsianparent #โปรดอ่าน

?กฎการใช้งานแอปพลิเคชัน theAsianparent สวัสดีค่ะคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน รบกวนสละเวลาอ่านสักนิดนะคะ เพื่อให้ชุมชนของเรานั้นมีบรรยากาศที่ดีและน่าอยู่ theAsianparent ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่าน ปฎิบัติตามกฎดังนี้ค่ะ ❌หากต้องการโพสต์ถามคำถาม กรุณาโพสต์ในส่วนของการถาม-ตอบคำถาม โดยคลิกที่ "ตั้งคำถามหรือแชร์ประสบการณ์" หรือคลิก?วงกลมสีน้ำเงิน (มุมขวาล่าง) เลือก "ถามคำถามหรือแชร์เรื่องราว" ❌รูปผ้าอ้อมใช้แล้ว อุจจาระ อาเจียน เลือด มูกเลือด ตกขาว อาการของโรคต่าง ๆ ที่ต้องการแนบไปพร้อมกับคำถามนั้น รวมถึงรูปสวมชุดชั้นใน ต้องเลือก✅ NSFW เพื่อเซ็นเซอร์ภาพ‼ หากแอดมินพบว่าไม่ปฎิบัติตามกฎ จะตักเตือนผู้โพสต์ให้แก้ไขด้วยตัวเอง หรืออาจจะลบภาพออกทันที ❌ต้องการหาซื้อ-ขายสินค้า ให้โพสต์เป็นคำถามแล้วเลือกหัวข้อ ?ซื้อขายสินค้า? เท่านั้น หากแอดมินพบในห้องอื่นหรือพบใน ?โฟโต้บูท?จะลบทันที ❌ห้ามโพสต์ขอรับบริจาคเงิน-สิ่งของ ทุกกรณี เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่อาจแฝงตัวมา ทั้งในรูปแบบของ ผู้รับบริจาค หรือ ผู้บริจาค ที่อ้างว่าขอค่าจัดส่ง หรืออื่น ๆ และทุกท่านโปรดอ่านกฎการใช้งานในห้องซื้อขายสินค้าอย่างละเอียด ❌ไม่ใช้วาจาหยาบคาย ก้าวร้าว หรือต่อว่าบุคคลอื่น กรุณาพูดคุยกันด้วยความสุภาพ และเคารพซึ่งกันและกัน หากไม่เห็นด้วยกับใคร หรือเรื่องใด กรุณาตอบกลับอย่างสุภาพ ❌ไม่ตอบคำถามด้วยการปักหมุด จุด อิโมติคอน ตัวเลข หรือวลี ที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย หากแอดมินพบจะลบคะแนนออกทันที หากคุณพ่อคุณแม่พบว่า ผู้ใช้งานท่านใดมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และละเมิดกฎข้างต้น สามารถรายงานผู้ใช้ หรือรายงานโพสต์ หรือคอมเม้นต์ โดยกดที่ สัญลักษณ์ จุดสามจุด บริเวณมุมบนขวา แล้วเลือก “รายงาน” / "รายงานผู้ใช้" แอดมินจะรีบดำเนินการให้เร็วที่สุด และผู้ใช้งานท่านใดที่ถูกรายงานเข้ามาหลายครั้ง จะถูกพิจารณาระงับบัญชีผู้ใช้ ชั่วคราว หรือถาวร ตามความเหมาะสมค่ะ ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

กฎการใช้งานแอปพลิเคชัน theAsianparent #โปรดอ่าน
89 ตอบกลับ

ยังคงเห็นคนทำผิดกฎเรื่องโพสต์รูปภาพแล้วไม่เบลออยู่เรื่อยไป ซึ่งแม่บ้านนี้รับไม่ได้จริงๆค่ะ มันพะอืดพะอมขึ้นมาทันทีที่เห็นอะไรแบบนี้ 🤮

บางคนไม่รู้ หรือ ทำไม่เป็น อึเด็กไม่เท่าไรนะ เพราะเห็นของลูกทุกวัน แต่เลือด ตกขาว มูก ไรงี้เห็นแล้วจะอ้วกมาก

รับทราบคะและพร้อมจะปฏิบัติตามกฎกติกาคะ

จะขอสอบถามแอดมินเพิ่มเติมได้ทางไหนคะ

ดีเลยแอด มีคนเข้ามาใหม่เยอะ จะได้เข้าใจ

โปรดเพิ่ม การใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง 👍

ดีค่า ช่วยให้เป็นระเบียบ😄

กฏใหม่หรอครับ? รับทราบครับ

รับทราบและปฏิบัติตามค่ะ

ลงรูปไม่เคยได้เรยค่ะ😥