??

-Ăn dì để con mình sao này đẹp các mom nhỉ??

9 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn ,khoai lang, bơ,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

Bố mẹ đẹp thì con sinh ra cũng đc hưởng . ăn gì để con đẹp thì chịu bó tay rồi. Nhưng ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, con sinh ra sẽ khỏe mạnh đó

Hihi ăn đầy đủ chất nhưng nghe các mẹ đồn nhau ăn cá chép đỏ môi trứng với nước dừa trắng da m ơi

Đúng là bố mẹ đẹp thì con đẹp 😆

Theo mình là gen di truyền đấy :)))

Gen di truyền thôi nom

Do Gen di truyền

Di truyền rồi bạn ơi.HiHi

Do gen cả thôi b