Xin Ý Kiến Các Mom 🥰

Bầu 35w mang thai bé gái ăn gì để con xinh đẹp thông minh ạ ? Xin Ý Kiến các Mom 🥰

23 Các câu trả lời

Xinh đẹp tùy vào gen của bố mẹ á mom. Mom ăn uống đủ chất, uống nước mía, nước dừa. Tinh thần thoải mái vui vẻ ạ

ko biết nhưng hồi 7-8m e hay ăn lựu mỗi ngày một trái trộm vía bé đẻ ra 2 má lúm và 2 đồng đếu ,môi cũng hồng,da trắng

2y ago

nhã vía má lúm đồng tiền cho bé nha

Mom ăn nhiều thực phẩm chứa nhìu omega3, giàu chất dinh dưỡng. Lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cứ sợ lạc quan🥰

Nên ăn đủ chất. Ăn nhiều trái cây đặc biệt lựu rất nhiều dưỡng chất tốt cho cả mẹ và bé

Thấy các cụ bảo ăn lựu để sau này có má lúm đồng tiền không biết đúng không ha các Mom

xinh đẹp trắng đen thông minh hay k còn do gen còn một phần nữa do cách gia đình dạy bảo

ngoài ăn ngủ nghỉ đủ chất ra thì không có gì giúp con xinh đẹp thông minh được mom ạ

Ngoài việc ăn uống thì tâm lý của mẹ cũng đóng vai trò quan trọng lắm đó

mỗi ngày 1 hộp sữa chua, sinh con ra trắng trẻo sạch gây

Xinh đẹp, thông minh phần cũng do gen quyết định mom ak