- mấy mom ơi sanh xong ra tháng ăn được những loại trái cây nào ạ....

13 Các câu trả lời

cử trái chua , nóng là đc Bé nhà mình đang tham gia thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍 cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

Vú sữa, na, thanh long... Kiêng những loại chua là dc, với những loại quả gây nóng như vải, nhãn..

chi k an dc trai chua thôi m con lai an nhiu na . vú sữa. thanh long

ko ăn chua cay la duoc m, va phai la đồ tươi sach ạ

kieng nhung qua chua. an nhiu na vú sua thanh long ....

ăn được hết mom ơi chỉ cử chua thôi

Kiêng đồ lạnh với đồ chua

ăn đc hế mà né chua ra th

kiêng chua mom.với đồ lah

Táo chuối lê,..