Phụ Nữ Sau Sinh

Mấy mom ơi cho e hỏi e sanh xong rồi mình sài dung dịch vệ sinh phụ nữa loại nào mà se khít vậy chỉ e với

12 Các câu trả lời

dung dịch thì chỉ khử mùi chống viêm nhiễm thôi chứ m. muốn se khít m có thể tập các động tác kegel m nha. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

loại này mon nhé.mình dùng thấy OK nên lấy về phân phối luôn

Dung dịch chỉ khử mùi chống viêm thôi m

bs kê cho em lactasoft dùng thích lắm m..

minh k dung loai nao ca

mình dùng Latacyd

em xài lactasoft

Hóng ạ

Hanayuki

tt