cho em hỏi

. lúc đi siêu âm lần đầu 43kq đị xiu âm lần 2 e tuột còn 41kq liệu có bị sao khôq ạ. h e bầu dk hơn 2 tháq rồi

13 Các câu trả lời

Nghén nên xụt cân là bth nha bạn, bé khỏe là đc. Bạn nên uốg sữa thêm, hay cháo lõag cho dễ tiêu. Có một số loại sữa dành cho mẹ bầu nghén những tháng đầu đó, vô quầy thuốc mua kẹo gừng ngậm cũg qa cơn mắc ói hơn. " Cố gắg ăn vì con " nghĩ vậy sẽ có động lực ăn hơn .

Thời gian đầu có thể bị sụt cân do mẹ mệt mỏi vì thay đổi nội tiết tố, ngén, ăn uống k ngon miệng khoảng tháng thứ 4 sẽ ổn nè.

k s đâu mom, hồi e ốm nghén từ 42,5kg còn 40kg.... h bầu 5 tháng tăng lên 46kg rồi đây này :(((

https://bit.ly/2yZ2b1Y Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

K sao m đang trong thời gian nghén ngẩm cố gắng ăn uống vào nha

mom nghén nên sút kí. ko sao. mom chịu khó ăn uống nha

Ko sao mom ạ. Mình cũng zay sau này tăng 15kg luôn nè

Khong sao dau nha mom,ve sau tang ky nhanh lam

Chỉ cần con khỏe là ko sao đâu mom

3 tháng đầu hay bị tụt cân