. Tuần thứ 39 rồi. chưa thấy động tĩnh gì..? . ..

. Lần đầu sinh nhưng chẳng có Chồng ở bên ?

26 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mình tới 40w ko có dấu hiệu chuyển bụng gì cả bây giờ nhập viện mổ nè để lâu trong bụng nguy hiểm

4y ago

. Có người 41 ..42 tuần mà mom.. Nhưng những trường hợp họ lên tháng mới vậy ý.. Chứ 40w cũng bình thường mom ạ.

Hi. Ko biết ck mom sao, chớ m Coa ck cũg như ko à mom ơi. Có mẹ đẻ là sướg nhất

4y ago

Hi. Cố lên mom. Chúc mom mẹ tròn con vuôg

Cố lên nào .hùi đó mình sanh cũng z k có chồng j hết

4y ago

. Hơi lo lắng mom à 😜

Cố lên mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Chúc mẹ và bé đều khỏe mạnh nha ❤

Chúc 2 mẹ con vượt cạn thành công nha

4y ago

. Ok mom... Cảm ơn mom nhiều

Chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

chúc bạn thành công may mắm nha

Mẹ đợi em mấy ngày nữa thôi

4y ago

. Vì không có chồng ở bên nên cảm giác lo lắng suốt mom à 😥