E 39 tuần 4 ngày rồi chưa động tĩnh gì các m ơi.

E 39 tuần 4 ngày chưa động tĩnh gì các m ơi. E lo quá có sao không các m.

10 Các câu trả lời

mình 40t 1 ngày mà chưa có dấu sanh nè.bs chọc ối cx ko chuyển dạ,chích kích sinh cx k mở thêm phân nào.nên mổ luôn, mổ khoẻ lắm k đáng sợ như tưởng tượng, đau vết mổ xin thuốc giảm đau là mấy ngày sau khoẻ re á

2y ago

vâng cảm ơn m nhiều ạ

Ko sao đâu đưngf lo mom, chị mình 41 gần 42w mới kích sinh đó, vẫn sinh thường đc nè. Chúc mom sớm chuyển dạ nha

nhiều người sau 40t mới sinh m. Quá ngày dự sinh m đi khám xem sao nhé. Chúc m sớm gặp con nhé

k sao đâu m.. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..☺

thoải mái lên mom nhé,chúc mom sớm mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

k sao đâu m. nếu quá ds k có dấu hiệu m đi khám xem nhé

Quá ngày dự sinh đi kiểm tra xem sao nha Mom

chúc mom mẹ tròn con vuông ạ

e cảm ơn các m nhiều ạ

Chúc mom sinh mau mắn