giảm bụng sau sinh

- có mẹ nào sanh rồi mà bụng vẫn như bầu 3 tháng như e không, có cách nào giảm bụng không chỉ em với

9 Các câu trả lời

Mình đang sử dụng giảm cân detox nè .trước sinh song mấy tháng k xuống dc cân lên hội nhóm mn giới thiệu thấy bảo đang nuôi con bú vẫn đc .mình mua về dùng thử thấy ok lm mom.mình giảm dc 4kg rùi đang dùng lọ thứ 2.mình mua qua zalo c này 0868_825444 m ib hỏi xem sao

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

M sinh mấy tháng rồi. Có tập thể dục thôi

Mới sanh đc 3 tuần thoi m

tập yoga mẹ

kiem tt

Tt

..

tt