Giảm bụng sau sinh

Mình sinh mổ đc 3 tháng rồi, đang tính giảm bụng. Các mom chỉ cách với ạ. Bụng như bầu 3 tháng, vừa rạn te tua, vừa xồ xề 😢 Tập như thế nào? Hay nịt bụng ra sao ạ?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

ráng thôi m. trên 6m thì bụng mới đỡ được Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Em gần 3 tháng mà bụng như bầu 6 tháng, rạn nữa chứ. Đo đc hẳn 90cm ngang rốn 😭😭😭

4y ago

haizzz, cùng cảnh ngộ rồi 😔

m ơi mới 3 tháng bụng chưa giảm mấy đâu it ra fai 6thang

m cho bé bú nhiu m se gầy lại thôi

m vào youtube tập yoga nhé

cùng cảnh ngộ

tập yoga mẹ