39สัปดาห์2วัน

- 39สัปดาห์2วัน บ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคาดคะเน 4พย. ยังไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูก ไม่มีเลือดออก เงียบกริบเลยจ้า - และบ้านไหนที่ครบ40สัปดาห์ ++ ที่ยังไม่แตกมีบ้างไหมค่ะ บ้านนี้กังวลและตื่นเต้นมากจิงๆค่ะ ท้องแรก น้ำแม่ตอนนี้113กก. ลูก3500+ค่ะ อยากคลอดเองดูก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นคะแม่ บ้านนี้เปิด2 เซน มานอนอยู่ 1 สัปดาห์ กลับไปตลอดใหม่

บ้านนี้ก็39+4ค่ะยังเงียบเหมือนกันอยากแตกมากแล้วค่ะ