บ้านนี้ตอน 32 วีค น้องหนัก 2,581 ค่ะ กินทุกอย่างที่กินได้ ไม่เผ็ดไม่แสลง

บ้านนี้ตอน28w หนัก1โล3ค่ะ รอหมอนัดวันที่15นี้ว่าจะเพิ่มอีกเท่าไหร่

ของเราตอน 30 wks 1200 หมอก็โอเค เหอๆ ตัวเล็ก

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน29+5วีคน้องน้ำหนัก1657

ตอน 32 สัปดาห์ บ้านนี้ หนัก 1,800 กรัมค่ะ

บ้านนี้31weekเจ้าตัวเล็ก1752g เองคะแม่

ทานโปรตีน ถั่ว เนื้อสัตว์ ไข่

บ้านนี้34week 2454กรัมแร้วคะ

32+2w นนน้อง2165g กรัมจ้า

31+5 น้ำหนัก 2,000 กรัมแล้วค่ะ 🥰