ชอบกินแต่ของหวานจะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

?????????????

51 ตอบกลับ

ชอบกินหวานมากค่ะแต่ได้ผู้ชาย

ทางนี้ชอบกินของหวานได้ ผช ค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวาน ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบกินหวานได้ผช.จร้า

บ้านนี้ ญ.ค่ะ กินแต่ของหวาน

ชอบกินของหวานค่ะได้ลูกชาย

ชอบกินหวานมากค่ะได้ผู้ชาย

ชอบเหมือนกัน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบหวานได้ชายจ้า