แม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยที่ทำให้มีน้องไวมั่งคะ

????????

1 ตอบกลับ

ปัญหาของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ หากปล่อยมาเกิน 2 ปี โดยภายใน 2 ปี มีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลาที่ไข่ตกแล้วยังไม่ติด ควรพบแพทย์ค่ะ จะแก้ปัญหาการมีบุตรยากได้รวดเร็วและตรงจุดมากที่สุด