ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

ตอนนี้ใช้ของ​eve's​อยู่ค่ะทั้งบูสเตอร์ทั้งออย และตอนนี้ที่ท้องแรกมีสิวฮอร์โมนขึ้นค่ะเราซื้อจากตัวแทนที่มีบัตรเพราะเช็คได้และก็ใช้ตามพี่ตัวแทนแนะนำตอนนี้สิวก็ขึ้นอยู่เนื่องจากท้องแต่สิวอื่นที่เคยขึ้นก้เบาลงมีรอยแต่ไม่บวมยกเว้นสิวเกิดใหม่ค่ะจากที่อ่านถ้ายังไม่คลอดยังไงจะมีขึ้นใหม่ตลอดอยู่แล้วค่ะแต่ว่านี่คือสิวก็เกิดน้อยลงนะคะ